วีวี่ นักมวยหญิงดาวรุ่ง วงการมวยไทย ผันตัวสู่การเป็น นักร้อง

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

วีวี่ นักมวยหญิงดาวรุ่ง วงการมวยไทย ผันตัวสู่การเป็น นักร้อง | เจริญทองมวยไทยข้าวสารสวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้เรามีข่าวคราวเกี่ยวกับ วงการมวยไทย มาฝากเพื่อน ๆ กันอีกเช่นเคย วันนี้เราจะมาพูดถึง วีวี่ ศิษย์ชาญสิงห์ เจ้าของฉายา สวยสังหาร นักมวยหญิงดาวรุ่ง ที่ผันตัวสู่ความฝันการเป็น นักร้อง ในวงการบันเทิง กันค่ะ

 

โดย วีวี่ ศิษย์ชาญสิงห์ นักชกสาววัย 16 ปี มีชื่อจริงว่า มนัสวี ศรีทองคำ เธอเริ่มฝึกหัดการชก มวยไทย ( Muay Thai ) มาได้ประมาณ 2 ปีกว่า และ ผ่านการขึ้นสังเวียน มวยไทย ( Muay Thai ) มาแล้ว มากกว่า 40 ไฟต์ ซึ่ง วีวี่ ศิษย์ชาญสิงห์ ได้เคยฝึกฝนวิชา แม่ไม้มวยไทย อยู่ที่ ค่าย ศิษย์ชาญสิงห์ ในเขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร

 

ต้องบอกเลยว่า วีวี่ ศิษย์ชาญสิงห์ เธอคนนี้ ยิ่งโตยิ่งสวย แถมยังมีลีลาการชก บนสังเวียนที่โหด จนจัดได้ว่าเป็นมวย ในประเภทไฟต์เตอร์ ที่มักจะเดินหน้าเข้าใส่ กัดฟันสู้ตลอดเวลา โดยมีอาวุธที่เด็ด และ เฉียบคมมากที่สุด คือ ศอก และ แข้ง ที่ไม่แพ้มวยชายเลยทีเดียว

 

และนอกจากนี้ ในช่วงวิกฤติการแพร่ระบาด ของเชื้อไวรัส โควิด - 19 ( COVID - 19 ) ถือได้ว่า วีวี่ ศิษย์ชาญสิงห์ ได้รับผลกระทบเป็นอย่างมาก จนไม่สามารถขึ้นชกได้ ก่อนที่เธอจะตัดสินใจ หาอาชีพเสริมด้วยการ ขายหมูปิ้ง ที่หน้าค่ายมวย โดยได้นำเอารายได้ทั้งหมด ไปจุนเจือ และ ช่วยเหลือ ครอบครัวอีกทางหนึ่ง

 

สวยสังหาร วีวี่ ศิษย์ชาญสิงห์ นักมวยหญิงดาวรุ่งสุดน่ารัก หนึ่งนักกีฬาสาว ที่ผันตัวสู่วงการบันเทิง

ต้องบอกเลยว่าสำหรับ สวยสังหาร วีวี่ ศิษย์ชาญสิงห์ นักมวยหญิงสุดน่ารัก ที่กลายเป็นที่รู้จักของแฟน ๆ มากขึ้น หลังจากได้เข้าสังกัด ข้าวสารมิวสิค ( Khaosan Music ) จึงทำให้เธอตัดสินใจพักเรื่องมวยเอาไว้ก่อน พร้อมให้เหตุผล ถึงการตัดสินใจในครั้งนี้ว่า " ขอบคุณทุก ๆ คน ที่อวยพรในทางที่ดีนะคะ ตอนนี้หนูต้องพักมวยก่อน ลองทำสองอย่างพร้อมกันแล้ว ทำได้ไม่ดีพอ ตอนนี้หนูกำลังทำเพลงของตัวเองแล้วค่ะ หนูรักมวยไทย หนูไม่ลืมมวยแน่นอนค่ะ ฝากติดตามผลงานของหนู กันด้วยนะคะ "

 

ซึ่ง วีวี่ ศิษย์ชาญสิงห์ ได้โพสต์ข้อความ ผ่านเฟสบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า เซ็นสัญญาศิลปินฝึกหัดเต็มตัว ของ ค่ายเพลง ข้าวสารมิวสิค ( Khaosan Music ) บอกกับตัวเองต่อไปนี้ ต้องตั้งใจฝึกฝนตัวเอง เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ทักษะด้านการร้องเพลง ยังด้อยกว่าเพื่อน ๆ จะตั้งใจฝึกจนกว่า จะมีเพลงเป็นของตัวเอง

 

แล้วเธอยังได้บอกอีกว่า " แต่ มวยไทย ( Muay Thai ) ก็ยังไม่ทิ้งนะคะ ยังจะซ้อมมวย และ ต่อยมวยอยู่ หนูต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทุก ๆ คนในวงการมวย เสี่ยเน้า เสี่ยโบ๊ท บอสจี พี่นัท เพชรยินดี ขอบคุณทุก ๆ คนที่ช่วยสนับสนุนหนูมาตลอด รอติดตามผลงานของหนูทุก ๆ ทางนะคะ อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ ก็ต้องยอมรับในการตัดสินใจของเธอ และ คอยเอาใจช่วย กับบทบาทใหม่ของเธอ ในวงการบันเทิง ต้องบอกว่าน่าจับตาดู ไม่แพ้การชกมวยแน่นอนค่ะ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก gumpun.com

 

เป็นอย่างไรบ้างคะกับ จากยอดนักมวย มาสู่นักร้อง สวยสังหาร วีวี่ ศิษย์ชาญสิงห์ หากเพื่อน ๆ คนไหน สนใจอยากเรียน มวยไทย ( Muay Thai ) สามารเข้ามาเรียนได้ที่ เจริญทองมวยไทย ( jaroenthong muay thai ) ที่ 3 สาขาดังนี้

  • jaroenthong muay thai Khaosan ( สาขาข้าวสาร )
  • jaroenthong muay thai Ratchada ( สาขารัชดา อยู่ติดกับโพไซดอน )
  • jaroenthong muay thai Srinakarin ( สาขาศรีนครินทร์ อยู่ด้านในปั้มบางจาก ถนนศรีนครินทร์ )

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

เมนูช่วยเพิ่ม การเผาผลาญ สำหรับ นักชก มวยไทย

ออกกำลังกาย เรียวขา ให้แข็งแรง ดั่ง นักชก มวยไทย

Created : 01-04-2022


บทความที่น่าสนใจ

ศึกเจ้าสังเวียน กับกระบวนการ ท่าไม้ตาย
มวยไทยมาจากไหน